สมาคมฟุตบอล England ออกมาทำโทษ ยอด ผจก.ทีม Jose Mourinho ของทีมหัวตาราง Chelsea ที่กล่าวหาว่าตอนนี้มีการรวมหัวกันกลั่นแกล้งทีมของตัวเอง ด้วยการพยายามชักจูงให้กรรมการตัดสินเอนเอียงในเกมที่ทีมของตัวเองต้องลงทำการแข่งขันบอลลีกอังกฤษ สื่อดังจากอังกฤษรายงานความคืบหน้าเรื่องที่ FA(สมาคมฟุตบอลอังกฤษ) ตัดสินการลงโทษ The Special One “Jose Mourinho” ที่หลังเกมพบกับทีม “นักบุญ” Southamton และจบไปด้วยสกอร์ ๑-๑ เลยต้องทำให้แบ่งแต้มกันไป เจ้าด้วยได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับนักข่าว และใช้คำพูดเชิงกระทบกระเทียบ กล่าวหาออกมาแบบลอยๆ ว่ามีคนบางกลุ่มกำลังพยายามทำให้กรรมการบอลลีกอังกฤษคอยจ้องจับผิดทีมของเขา จนทำให้เกิดความลำเอียง สาเหตุจากการที่ทำให้ยอด ผจก.ทีมเกิดอาการปากเสียขึ้นก็เนื่องมาจากในเกมวันนั้น มีเหตุการณ์ที่เจ้าตัวไม่เห็นด้วยกับการตัดสินของกรรมการในจังหวะที่ Cesc Fabregas โดนผู้เล่นของทีม Southamton สกัดล้มลงในกรอบเขตโทษ แต่กลับโดนมองว่าลูกทีมของ “เฮียเครียด” แกล้งแสดงละคร พุ่งล้ม ทำให้นอกจากที่จะไม่ได้จุดโทษแล้วเขายังโดนแจกใบเหลืองด้วย จากการให้สัมภาษณ์ของเขาในครั้งนั้นทำให้เจ้าตัวถูกทาง FA(สมาคมฟุตบอลอังกฤษ) ตั้งข้อหาและพิจารณาลงโทษ Jose Mourinho ผจก.ทีมจอมแทคติก และก็ได้มีคำตัดสินให้ลงโทษเขาด้วยการสั่งปรับเงินเป็นจำนวน ๒ หมื่น ๕ พัน(GBP) แล้วในตอนนี้ […]

ไม่รู้ว่าจะยังไงเห็นมีข่าวกับนักเตะอยู่หลายรายทังในบอลลีกอังกฤษ แต่สุดท้ายจนแล้วจนรอดก็ยังไม่ได้นักเตะคนไหนเข้ามาเสริมทัพ “สิงโตน้ำเงินคราม” Chelsea ซักที เฮียเครียดเลยออกมาประกาศลั่นว่า คงจะไม่มีการเสริมทัพนักเตะในช่วงนี้เข้ามาในทีมของตัวเองทีเล่นอยู่ในบอลลีกอังกฤษอย่างแน่นอน หลังที่ล่าสุดทีมต้องผิดหวังแบบสุดกระชากใจซะเหลือเกิน กับการร่วงตกรอบ FA Cup แบบโลกตะลึง รายงานข่าวจากอังกฤษ Jose mourinho คิดว่าคงจะยังไม่ซื้อนักเตะรายนี้เข้ามาร่วมทัพภายในช่วงที่ตลาดนักเตะรอบสองกำลังเปิดอยู่ในตอนนี้แน่นอน หลังจากที่มีข่าวเกี่ยวกับนักเตะหลายรายที่เจ้าตัวต้องการและเข้าไปพัวพันในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ทั้งที่จีบแล้วและไม่สำเร็จ และที่เล่งไว้แต่ว่าแพงเกิน ก็ไม่ได้เปิดการเจรจาต่อ เลยเก็บเงินที่ไม่เน่าไม่บูด เอาไว้ไปเลือกตัวดีๆในตลาดนักเตะรอบหน้าดีกว่า “ผมไม่เห็นว่าทีมจะต้องปรับปรุง หรือเปลี่ยนแปลงอะไรมากมาย ผมค่อนข้างเชื่อมั่นกับศักยภาพของทีมที่เป็นอยู่ในตอนนี้ ถึงแม้ว่าเราจะตกรอบ FA Cup ไปแล้วแต่มันก็ไม่ใช่สาเหตุที่เราจะต้องเสริมแกร่งในทันที เราเป็นสโมสรที่ให้ความสำคัญกับกฎ Financial Fair Play เราไม่เคยที่จะเล่นนอกกฏิกาไม่ว่าจะเป็นในสนามหรือนอกสนาม ซึ่งทำให้ทีมของเราสามารถใช้จ่ายเงินได้ตอนนี้ แต่ผมก็ยังไม่เห็นถึงความจำเป็นที่ผมจะต้องรีบออกไปเดินตลาดในขณะนี้ ผมไม่ต้องการทำให้ทีมเสียสมดุลในบอลลีกอังกฤษ ถ้าหากเกิดการเปลี่ยนแปลงภายในทีมมากเกินไปมันก็จะสร้างปัญหาให้กับคุณได้ ตอนนี้หลายคนคงน่าจะเข้าใจ ผมคงบอกได้เพียงเท่านี้ และผมขอย้ำว่าผมเชื่อในตัวนักเตะของเราที่มีอยู่ในปัจจุบัน” Jose mourinho ผจก.ทีม Chelsea กล่าว

Brendan Rodgers ผจก.ทีมชาว Ireland ของทีม “หงส์แดง” Liverpool ออกมาเอ่ยปากขอเหล่าบรรดาสาวกของทีมให้ใจเย็นๆนิดนึงหลังจากที่กองหน้าตัวความหวังของ “The Kop” หายเจ็บกลับมาลงซ้อมร่วมกับทีมได้แล้วแต่ยังไม่พร้อมที่จะลงสนาม สื่อจากอังกฤษรายงาน ผจก.ทีม Liverpool ออกมาขอแฟนของทีมให้ช่วยใจเย็น อย่าพึ่งรีบร้อนที่จะให้ Daniel Sturridge กองหน้าตัวความหวังของทีม ที่พึ่งหายจากอาการบาดเจ็บรีบกลับมาลงสนามช่วยทีมในทันทีเพราะเนื่องจากนักเตะยังต้องเรียกความฟิต และดูฟอร์มอีกซักระยะ หลังจากที่ต้องหยุดเล่นไปนาน ทำให้อะไรๆยังไม่ค่อยเข้าที่นัก “เราทุกคนต้องมองถึงตามความเป็นจริง การบาดเจ็บที่เกิดขึ้นต้องใช้เวลา และเขาก็สามารถผ่านพ้นจุดที่ยากลำบากมาได้แล้ว เราควรให้เขาได้ปรับตัวอีกซักระยะ ทุกคนภายในทีมกำลังช่วยกันให้เขากลับมาเป็นนักเตะคนเดิมที่เรารู้จัก แฟนๆอย่าพึ่งรีบกำหนดให้ตัวเขาว่าจะต้องกลับมาเล่นได้เมื่อไหร่ ผมรับรองได้ว่าถ้าทุกอย่างเป็นไปตามที่เราวางแผนกันไว้ ซึ่งนั้นจะใช้เวลาอีกไม่นาน เราทุกคนก็จะได้เห็นเขากลับมาเล่นร่วมกับทีมได้อย่างยอดเยี่ยมเหมือนเช่นที่เขาเคยทำให้เราได้เห็นกันมาแล้ว” Brendan Rodgers ผจก.ทีมกล่าว Liverpool ในช่วงที่ผ่านมาที่ต้องขาดนักเตะกองหน้าอย่าง Daniel Sturridge ต้องประสบปัญหากับการขาดแคลนตัวจบสกอร์อย่างหนัก ทำให้หลายเกมที่น่าจะได้แต้มกับต้องพลาดท่าเสียทีทั้งๆทีรูปเกมดูดีกว่าฝั่งตรงข้ามมากมาย เลยทำให้หลายคนอยากจะเห็นกองหน้ารายนี้กับมาล่าตะข่ายให้เร็วๆ