Jurgen Klopp นายใหญ่ของลิเวอร์พูลยอมรับว่าเค้าพอใจในผลงานของลูกทีมในเกมที่ผ่านมาที่เอาชนะปราสาทเรือนแก้วคริสตัลพาเลซมาได้สี่ประตูต่อสองและสิ่งที่เขาประทับใจมากที่สุดนั่นก็คือการที่ลูกทีมนั้นบุกได้อย่างสนุกสนานและน่ากลัว จนทำให้ได้ประตูไปนั่นเอง Klopp แข้งดังของหงส์แดงลิเวอร์พูลเปิดเผยว่าเขารู้สึกพอใจกับเกมการแข่งขันที่ผ่านมาหลังจากที่เอาชนะปราสาทเรือนแก้วมาได้สี่ประตูต่อสองทั้งนี้มันเป็นเพราะนักเตะของเค้าใช้รูปแบบการเล่นที่มีการบุกเข้าไปอย่างแข็งแกร่งทำให้คริสตัล พาเลชไม่อาจจะต้านทานได้และปล่อยให้พวกเขาได้ทำประตูถึง สี่ครั้งและเอาชนะได้ในที่สุดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานั่นเอง งานนี้หงส์แดงลิเวอร์พูลสามารถที่จะได้ประตูไปก่อนแต่อย่างไรก็ตามในเวลาอีกไม่นานก็ถูกตีเสมอมาได้แต่ในที่สุดด้วยการบุกของลิเวอร์พูลที่มีความแข็งแกร่งและแข็งแรงก็ไม่สามารถที่จะทำให้ฝ่ายตรงข้ามนั้นต้านทานความแข็งแรงเอาไว้ได้และเสียประตูอีกสามประตูในที่สุด Klopp บอกว่าพูดถึงเรื่องนี้อย่างน่าภาคภูมิใจว่า “ในเกมนี้ผมรู้สึกภูมิใจกับลูกทีมโดยเฉพาะในเกมบุกที่พวกเขาทำได้ดีจริงๆผมไม่รู้ว่าพวกเขาจะทำได้ดีมากขณะนี้เราได้มาสี่ประตูมันเป็นเพราะว่าเกมบุกของลูกทีมของผมที่แข็งแรงมากๆนั่นเองเราทำได้ดีและสมกับศักดิ์ศรีและสมกับการเอาชนะได้อย่างมากในเกมนี้แต่อย่างไรก็ตามคริซตัล พาเลซก็ทำดี แล้วเช่นเดียวกัน”

Álvaro Morata หัวหอกคนดังของราชันชุดขาวเรอัลมาดริดชี้ว่าไม่มีใครที่จะทำผลงานได้ตลอดไปแม้กระทั่งคนที่ชื่อว่าได้เก่งที่สุดก็ตามซึ่งสำหรับคริสเตียนโน่โรนัลโด้เองก็เช่นกันถึงแม้ว่าเค้าจะเป็นจอมยิงที่ได้ชื่อว่ายิงประตูได้มากที่สุดและมีผลงานที่ยอดเยี่ยมมาโดยตลอดเค้าก็ต้องมีเวลาที่พลาดด้วยเช่นกันซึ่งการที่ แฟนแฟนต่างก็มีความหวังกับโรนัลโดนั้นก็ไม่ผิดเพราะเขาก็เป็นคนที่สร้างความหวังไว้ให้กับทุกคนอยู่เสมออยู่แล้วแต่อย่างไรก็ตามการพลาดพลั้งมันก็เกิดขึ้นได้กับทุกคน Morata ปราการหน้าของราชันชุดขาวเปิดเผยว่าไม่มีใครที่จะสามารถทำอะไรโดยที่ไม่มีการพลาดครั้งแม้แต่คนที่เป็น ความหวังของทุกคนตลอดมายังคิดเจอโน่โรนัลโด้ก็ตามเค้าคือแข้งดังที่ยิงประตูได้มากที่สุดคนหนึ่งแต่ถึงอย่างไรก็ตามเวลาของเขาก็ต้องมีการทำพลาดและทำได้ต่ำกว่าที่คนนั้นได้คาดหวังเอาไว้บ้างเพราะฉะนั้นแล้วเชื่อว่านี่ไม่ใช่การที่การเป็นความหวังของคนนั้นจะเป็นเรื่องที่ง่าย จนเค้าคิดว่าถึงแม้ว่าโรนัลโด้จะได้รับเสียงวิจารณ์และมีคนผิดหวังในตัวเขามากขนาดไหนแต่สำหรับคนในสโมสรเองรู้ดีและคนที่ทำอาชีพนี้ย่อมรู้ดีว่ามันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้เสมอกับทุกคนก็ฉะนั้นแล้วพวกเขายังคงถือว่าโรนัลโด้นั้นเป็นคนที่มีความสำคัญกับทีมและเป็นคนที่ทำผลงานให้กับทีมได้อย่างสม่ำเสมอ “เราไม่เคยมองว่าเค้าจะไม่ใช่คนที่สำคัญกับเราอีกต่อไปผมคิดว่าทุกคนมีสิทธิ์ที่จะทำพลาดไปได้ซึ่งเค้าเองก็เช่นกันทุกคนอาจจะชินกับการที่เห็นเขายิงประตูกันมาอย่างถล่มทลายแต่ผมเชื่อว่าทุกคนจะต้องมีวันที่ตัวเองนั้นพลาดเค้าเองก็เช่นกันเค้าเป็นคนธรรมดาไม่มีวันเหนื่อยล้าแต่เรายังคง เห็นเค้าเป็นคนสำคัญและคนที่เป็นกำลังหลักของเราอยู่เสมอ”

PAUL POGBA เป็นฮีโร่ให้ทัพตราไก่บุกอัดทีม “อัศวินสีส้ม” NETHERLAND ทำให้ตอนนี้ทีมชาติฝรั่งเศสขึ้นไปรั้งจ่าฝูงของกลุ่ม A ร่วมกับทีม SWEDEN ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาครับ ทีม “ตราไก่” ฝรั่งเศส บุกไปเยือนทีม “อัศวินสีส้ม” NETHERLAND ที่เปิดสนามอัมสเตอร์ดัม อารีน่า โดยผลงานสองเกมแรกของทีมเจ้าบ้านเสมอกับทีมสวีเดน 1-1 และอัดทีมเบลารุสไป 4-1 ส่วนทางด้านผลงานของทางด้านทีมผู้มาเยือน “ตราไก่” ฝรั่งเศสในเกมแรกทำได้เพียงเสมอกับทีมเบลารุสแบบไร้ประตู้ ส่วนเกมที่ 2 สามารถเอาชนะทีมบัลแกเรียไปแบบขาดรอย 4-1 โดยทางด้าน ผจก.ทีมชาติ NETHERLAND มีการเปลี่ยนนักเตะเพียงตำแหน่งเดียวเท่านั้น เนื่องจากเวสลีย์ สไนจ์เดอร์ที่บาดเจ็บไม่สามารถลงสนามได้เลยจำเป็นต้องส่งดาวี พร็อปเปอร์ ลงเล่นแทนในเกมนี้ และยังคงใช่กองหน้าตัวเก่งของทีมอย่างวินเซนต์ แยนส์เซน ของทีม TOTTENHAM HOTSPUR ลงล่าตาขาย ส่วนทางด้านของ ดิดิเยร์ เดส์ชองส์ ผจก.ทีมฝรั่งเศสก็ไม่มีการเปลี่ยนแปลงนักเตะและยังคงใช่นักเตะชุดเดิม รูปเกมในครึ่งแรกของทั้งสองทีมดูยังไม่ค่อยเข้ารูปเข้าลอยนัก ไม่สามารถเล่นเกมของตนเองได้ทั้งสองทีม มีโอกาสน้อยมากในตอนต้นเกม แต่แล้วก็เป็นทางฝ่ายผู้มาเยือนที่สามารถทำประตูเดียวของเกมนี้ได้ จากการยิงไกลสุดมันส์แบบผีจับยัดในระยะ 35 หลาด้วยเท้าขวาของฮีโร่ PAUL […]