Mkitaryan นักเตะตัวกรั่นของsboaaaทีมผีแดงที่กำลังรีดฟอร์มออกมาโชว์ได้ทีละนิดกำลังคึกมาก หลังจากเริ่มหาประตูให้กับทีมได้และได้รับการส่งลงเตะบ่อยขึ้น ตอนนี้ทำอะไรก็เข้าทางไปหมดแม้เกมล่าสุดเขาลงเตะและได้เล่นลูกประหลาด เตะบอลท่าที่ไม่ถนัดซึ่งเจ้าตัวก็หวังว่าจะให้ออกมาดีแต่ดีเกินคิดเมื่อบอลไปซุกก้นตาข่ายน่าตาเฉย ทำให้เจ้าตัวดีใจอย่างมากที่การเล่นอยู่ในขาขึ้นได้อีกครั้ง โดยเกมอยู่ในการแข่งระหว่างทีมผีที่ลงอัดกับทางทีมแมวดำซึ่งรูปเกมก็อยู่ที่ทีมผี ซึ่งเป็นฝ่ายบุกไล่จนได้ประตูมาจนช่วงท้ายเกมเป็นลูกปิดฝาโลก จากการที่ Ibrahimovicได้ลากบอลก่อนจะเปิดเข้ามาลุ้นในหน้าประตู ก่อนที่จะมีทาง Mkitaryan กระโดนเข้าsboaaaมาใช้ส้นเท้าตอกลูกสวนวิธีบอลที่ควรจะเป็น แต่กลับเป็นดีเมื่อโกล์คู่แข่งอ่านไม่ทันบอลโดนเข้าประตูอย่างสุดตละและสวยงาม Mkitaryan เองก็ได้รับการเผยว่าเขาเองก็คิดว่าการลองเล่นลูกนั้นน่าจะออกมาดี โดยเป็นการแก้สถานการณ์ในจังหวะนั้นที่บอลลอยเข้ามาช้ากว่าตัวที่ถล้ำไปแล้ว เลยให้เล่นได้แค่ท่านี้เท่านั้นจึงจัดไปและการลองก็เข้าท่าด้วย เมื่อมันเป็นประตูให้กับทีมปิดฝาโอกาสตีเสมอของทีมแมวดำ และทำให้sboaaaทีมผีเล่นง่ายไม่กดดันอย่างช่วงที่นำเพียงลูกเดียวในก่อนหน้านี้

Firmino นักเตะคนเก่งของทีมหงส์แดงที่กำลังโลดแล่นด้วยแทง sbobetฟอร์มที่ดีกับทีมใหม่ของเขา ซึ่งมีคนได้ออกมาเบรกว่าการที่เขามาเล่นที่อังกฤษต้องพัฒนาร่างกายอีกหน่อยเพราะว่าร่างบางไป ทำให้เจ้าตัวต้องออกมาแสดงความมั่นใจว่าเขาสามารถจะเล่นได้อย่างสบาย โดยไม่เกี่ยงว่าจะมีร่างที่ไม่ใหญ่โตอย่างแนวรับที่ต้องเจอในหลายทีมก็ตามแต่ โดยสำหรับการเล่นของ Firmino นั้นได้เริ่มมาปรับตัวได้ดีกับทางทีมหงส์แดง กับรูปร่างที่สูงโปร่งแต่ว่าน้ำหนักตัวน้อยไปหน่อย ทำให้เขาได้เปรียบเรื่องแทง sbobetความไวในการกระชากบอลหลบเหล่าเกมรับที่ได้เจอ แต่สำหรับการเล่นแบบปะทะนั้นเขาอาจจะมีน้อยกว่าที่ต้องการ เพราะว่าการมีหุ่นที่ไม่ใหญ่และดูไม่แข็งแรงนั่นเองเป็นจุดที่ทำให้โดนวิจารณ์มา เพื่อที่จะให้ทางทีมต้องเร่งคอร์สใสการสร้างกล้ามเนื้อให้กับแข้งบราซิลให้ได้แบบอย่างด่วนที่สุด Firmino ได้ให้คำตอบไปแล้วว่าเขาไม่กลับที่จะต้องไปสู้กับแข้งแนวรับทีมต่างๆ เพราะเขาคิดว่ายังไงเมื่อการเล่นของเขาบังเกิดขึ้นเกมรับต้องมีการเล่นที่มีสมาธิที่ดี เพราะว่าเขาสามารถจะพาบอลไปกับตัวได้ดีแม้ว่าการเข้าปั๊มแทง sbobetบอลกันจะดูสู่ไม่ค่อยได้ และการเชื่อมั่นก็สำคัญเพราะว่าหากมีความเชื่อก็จะเล่นได้อย่างเต็มที่อย่างที่ควรทำได้ วัยที่กำลังจะเฉิดฉายก็เป็นเวลาดีที่แจ้งเกิดในเวลานี้สำเร็จ

  Coutinho นักเตะของทีมหงส์แดงที่กำลัง แทง sbobet พีคกับการเป็นหอกจอมกระทุ้งประตู ต้องมาหยุดเครื่องลงเพราะว่าโดนเตะเจ็บไปในหลายเกมก่อนหน้านี้ และมีการเช็คร่างกายดูจะหนักเอาการโดยทางแพทย์ชีว่าอย่างน้อยๆควรจะต้องพักยาวไปก่อน แม้อาจจะไม่ต้องผ่าใหญ่โตแต่ในปีนี้จะหมดสิทธิ์ลงเตะเพราะมันจะเสี่ยงเกินไป แต่อย่างนั้นทางแข้งบราซิลก็มีความกระสันที่จะกลับมาลงยิงให้ได้เร็ววันอยู่ดี โดยการเตะของทีมหงส์แดงนั้นจะมีไฮไลต์อีกครั้งตอนเกมปลายปีในวันสุดท้ายพอดี กับการจะต้องไปพบกับทีมซิตี้ที่กำลังมีการทรุดกับการเล่นและหมายต้องการแต้มอย่างมาก ทำให้จะเป็นงานใหญ่ แทง sbobet แก่ทีมหงส์แดงเองที่ต้องมาเจอในเวลาเช่นนี้เป็นภาระที่ทีมจะได้สัมผัส ซึ่งทาง Coutinho รู้ดีว่าหากเขาไม่อยู่ในทีมจะต้องเหนื่อยมากในการจะต้านทานเกมของทีมเต็งอย่างเรือใบ Coutinho ได้รับการแจ้งจากทีมงานหมอใน แทง sbobet ทีมแล้วซึ่งเขายังยังได้แต่หวัง ว่าจะหายทันในเกมสุดท้ายของปีที่จะได้รับการตั้งหน้ารับการมาเยือนของทีมมเรือใบ โดยหวังจะช่วยเพื่อนๆได้บ้างไม่มากก็น้อยในการหยุดการบุกของคู่แข่งด้วยการรุกของทีม ซึ่งเขาอยากจะลงไปกำราบเกมรับของทีมซิตี้เพื่อไม่ให้เปิดเกมมากในการลุ้นประตู น่าจะออกมาดีกว่าที่เจ้าตัวจะต้องมานั่งเชียร์เพื่อนอย่างในเกมที่ผ่านมาแล้วสองนัด