แฟนบอล เชลซี ออกมาเรียกร้อกให้สโมสร เอาชื่อของ John Terry มาตั้งเป็นชื่อของอัฒจันทร์ฝั่งหนึ่งของสนามแห่งใหม่ เนื่องจากมองว่าแข้งรายนี้เป็นหนึ่งในกัปตันทีมที่ยิ่งใหญ่ของสโมสร

บรรดาสาวก Chelsea สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงความต้องการให้สโมสรของพวกเขาตั้งชื่ออัฒจันทร์ฝั่งหนึ่งของสนามแห่งใหม่ตามชื่อของ John Terry ปราการหลังมากประสบการณ์

เทอร์รี่ เติบโตมาจากการเป็นนักเตะเยาวชนของ “สิงโตน้ำเงินคราม” ก่อนมีโอกาสขึ้นชุดใหญ่ในปี 1998 จากนั้นเขาก็อยู่กับทีมมาตลอด แต่ฤดูกาลนี้จะเป็นฤดูกาลสุดท้ายของเขากับสโมสรแล้ว หลังออกมาประกาศเมื่อก่อนหน้านี้ไม่นาน

ด้วยความที่เขาอยู่กับทีมมานาน และเป็นที่รักของแฟนบอล หลายคนจึงอยากให้เอาชื่อของเขามาตั้งเป็นชื่ออัฒจันทร์ฝั่งหนึ่ง เพื่อเป็นการสรรเสริญกัปตันคนสำคัญของทีม

“เขาเป็นผู้นำ คือตำนาน และในโลกนี้มันไม่มีสโมสรไหนแล้วที่เหมาะสมกับเขา จอห์น เทอร์รี่ ได้แชมป์มามากมาย เขาได้แชมป์มาทุกรายการแล้ว และอยู่กับ เชลซี มาตั้งแต่เริ่มแรก เขาเป็นที่รักของบรรดาแฟนๆทั่วโลก และพวกเราก็อยากให้สโมสรให้เกียรติเขาด้วย โดยการตั้งชื่ออัฒจันทร์ของสนาม สแตมฟอร์ด บริดจ์ แห่งใหม่”

อย่างไรก็ตาม แฟนบอล เชลซี เตรียมเดินเรื่องเรียกต้องผ่านเว็บดังให้มีคนร่วมลงชื่อเห็นด้วย ตอนนี้มีกว่า 2,500 คนแล้ว